คริสเตียนโน โรนัลโด หรือ นักเตะโรนัลโด สุดยอดนักฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จอีกคนหนึ่งในทศวรรษนี้ประสบความสำเร็จกับการทางสถิติมากมายคว้าแชมป์มากมายล้วนแล้วแต่เป็นแชมป์รายการใหญ่ๆแทบจะทั้งนั้นและคว้ารางวัลบัลลงดอร์ได้ถึง 5 สมัย ซึ่งเป็นรองเพียงแค่อันดับหนึ่งอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ ที่ได้ 7 สมัยเท่านั้นถ้าหากจะพูดถึงความสำเร็จเดียวที่ คริสเตียนโนโรนัลโด นั้นยังขาด ก็คือความสำเร็จที่สุดยิ่งใหญ่อลังการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก โดยที่เขานั้นเคยคว้าแชมป์ฟุตบอลยุโรปมาแล้ว ถือได้ว่าเป็นความสำเร็จที่น่าเหลือเชื่อ ที่เกิดขึ้นกับทีมชาติโปรตุเกสในยุคของเขา

เพราะว่าทีมชาติโปรตุเกสนั้นก็ถือได้ว่าเป็นหินที่อาจจะมีนักฟุตบอลฝีเท้าดีแต่เรื่องของความสำเร็จนั้นก็ถือได้ว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายที่พวกเขาจะได้มาจากการคว้าแชมป์ฟุตบอลยุโรปได้ถือเป็นเรื่องที่เกินคาดและสร้าง ความสำเร็จให้ คริสเตียนโน โรนัลโด จนทำให้การตั้งเป้าหมายในการที่จะประสบความสำเร็จกับการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกนั้นมันก็เป็นเรื่องที่อาจจะไม่ได้ใช่เรื่องที่ไกลเกินไปนัก แต่กลายเป็นว่ามันก็คงจะเป็นสิ่งที่เขาคงไม่มีโอกาสได้สัมผัสอีกแล้ว

คริสเตียนโน หรือ นักเตะโรนัลโด กับการไม่มีโอากสได้คว้าแชมป์ฟุตบอลโลก ในฐานะนักฟุตบอล

นักเตะโรนัลโด

               คริสเตียนโน โรนัลโด ปัจจุบันเขาอายุ 37 กำลังจะเข้า 38 ปีซึ่งถือได้ว่าเป็นอายุที่เยอะมากสำหรับอาชีพนักฟุตบอลอยู่ในช่วงบั้นปลายของการค้าแข้งแล้วซึ่งเมื่อเป็นเช่นนี้จึงเป็นเรื่องที่โอกาสที่ คริสเตียนโน โรนัลโด จะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกนั้นมันก็ดูจะเป็นเรื่องที่ไม่น่าจะเป็นไปได้อีกต่อไป และยังสามารถที่จะเข้าร่วม sct168 ที่เป็นรูปแบบการเดินเกมที่น่าสนใจมาก ๆ

นักเตะคริสเตียโน่โรนัลโด

               ซึ่งถือได้ว่าทีมชาติโปรตุเกสกับการตกรอบเพียงแค่รอบ 8 ทีมสุดท้ายและเป็นการแพ้ให้กับทีมที่พวกเขามีโอกาสชนะได้อย่างทีมชาติโมร็อกโกนั้นเป็นเรื่องที่สุดแสนจะเจ็บปวด ซึ่งทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน คริสเตียนโน โรนัลโด ก็ร้องไห้ออกมาอย่างไม่อายใครเพราะมันถือเป็นโอกาสครั้งสุดท้ายที่มันจะเกิดขึ้นกับชีวิตของเขาแล้วเป็นความสำเร็จที่มันคู่ควรกับฝีเท้าระดับเขา

นักเตะบอลโรนัลโด

               แต่เมื่อองค์ประกอบโดยรวมมันไม่เอื้ออำนวยสิ่งที่เป็นไปนั้นมันจึงไม่สามารถกำหนดอะไรได้อย่างง่ายดายซึ่งมันก็เป็นเรื่องที่อาจจะต้องมองกลับมาตรงจุดที่เรียกว่าความสำเร็จที่จะเกิดขึ้นในอนาคตของเขาอาจจะเกิดขึ้นได้หากว่าเขาหันมาทำหน้าที่ Coach ซึ่งมันก็อาจจะเป็นเรื่องที่เขาอาจจะสามารถมีส่วนทำให้ทีมชาติโปรตุเกสนั้นประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาครองได้ส่วนในเรื่องของการจะเป็นนักเตะในทีมชาตินั้นก็คงจะเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยาก

สำหรับช่องทางของ ข่าวสารกีฬาดัง ที่ถือว่าได้มีการอัพเดตข่าสารลูกหนังกันอยู่อย่างต่อเนื่อง ที่เหล่าคอบอลไม่ควรพลาดการอัพเดต

สำหรับทางด้านของ นักเตะโรนัลโด ความฝันสุดท้าย ที่สุดเจ็บปวด