ปัจจุบันนั้นก็ถือว่ามีผู้เล่นในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลายคนที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นแต่กลับกลายเป็นว่าไม่มีชื่อติดทีมชาติของพวกเขาไปลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 ครั้งที่พวกเขานั้นก็มีความพร้อมสมบูรณ์และฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูกันว่ามีผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าคนไหนของพรีเมียร์ลีกอังกฤษในปัจจุบันที่ไม่มีชื่อติดทีมชาติไทยลุยศึกฟุตบอลโลก 2022

กองหน้าฟอร์ม โดดเด่น ร้อนแรง ใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่กลับไม่มีชื่อติดทีมชาติไทยลุย ศึก ฟุตบอลโลก 2022 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

               โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ กองหน้าทีมชาติบราซิลคู่นี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ติดทีมชาติบราซิลอย่างสม่ำเสมอมาโดยตลอดแต่เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจมากกับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่เขานั้นไม่มีชื่อติดทีมชาติบราซิลไปลุยศึกทั้งที่เขานั้นก็ ฟิตสมบูรณ์ และที่สำคัญเขาก็ได้ลงสนามให้กับทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล อย่างสม่ำเสมอในช่วงที่ผ่านมานี้ และสามารถที่จะเข้าร่วมสนุกเพิ่มเติมได้กับรูปแบบของ vbet24

ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ซึ่งถ้าหากจะเป็นช่วงก่อนหน้านี้ก็จะไม่แปลกใจเพราะเขามีอาการบาดเจ็บรบกวนจนทำให้พลาดการลงสนามให้กับลิเวอร์พูลแต่ปัจจุบันเขาฟิตพร้อมสมบูรณ์ลงสนามเล่นให้กับทีมได้อย่างเต็มที่ แถมยังทำผลงานได้อย่างร้อนแรงอีกด้วย โดยปัจจุบันเขาก็ยิงประตูไม่ได้ถึง 7 ประตูกับการลงสนามให้กับทีมลิเวอร์พูลไป 13 นัด ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเป็นอย่างมาก เพราะด้วยปัจจุบันอายุเขา 30 ปีเข้าไปแล้วมันอาจจะเป็นโอกาสสุดท้ายที่เขานั้นจะได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก 

อีวาน โทนีย์ ปัจจุบันกองหน้าของทีม เบรนท์ฟอร์ด ทีมดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังทำผลงานยิงประตูได้อย่างต่อเนื่องและทำผลงานได้อย่างโดดเด่นเหนือกว่าผู้เล่นกองหน้าที่ติดทีมชาติอังกฤษลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 นี้หลายคนเลยทีเดียว 

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

โดยปัจจุบันเขายิงไปแล้วถึง 10 ประตูจากการลงสนามให้กับทีมเบนฟอร์ด 14 เกม และปัจจุบันก็อยู่ในอันดับที่ 3 ของตำแหน่งดาวยิงของศึก พรีเมียร์ลีก แต่น่าแปลกใจมากที่เขากลับไม่ได้รับโอกาสจาก แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือของทีมชาติอังกฤษให้ติดทีมชาติไทยลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 ซึ่งถ้าหากมีเขาอยู่ในทีมทีมชาติอังกฤษนั้นอาจจะมีความอันตรายในเกมรุกที่มากขึ้นเพราะตัวเลือกที่ เซาเกต เลือกติดทีมชาติอังกฤษไปหลายคนเป็นผู้เล่นที่ผลงานนั้นก็ไม่ได้โดดเด่นเกินกว่าเขาเลย 

สำหรับช่องทางของการอัพเดตเกี่ยวกับ ข่าวสารกีฬาดัง ของวงการกีฬาลูกหนังอย่างต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง

กองหน้าฟอร์มร้อนแรงของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่ติดทีมชาติไปลุย ศึก ฟุตบอลโลก 2022