กลายเป็นข่าวช็อคโลกไปเลยกับการที่ คริสเตียนโน โรนัลโด ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะมีความรู้สึกเจ็บปวดและอัดอั้นมานานกับการให้สัมภาษณ์ล่าสุดของเขาที่เกิดขึ้นในรายการหมอแกนของพิธีกร เพียซ มอร์แกน ที่มีการออกมาพูดถึงเบื้องลึกของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากมาย จะฝากของ คริสเตียนโนโรนัลโด แบบไม่มีเรื่องปิดบัง ซึ่งก็จะมีการออกมาให้ได้รับชมกันทั่วโลกในเร็ววันนี้ซึ่งเป็นแค่ Teaser ที่ออกมาก็ทำให้ต้องได้รับการจับตามองในทันทีแต่เป็นประเด็นที่ คริสเตียนโนโรนัลโด พูดถึงทีม แมน ยูไนเต็ด ในอีกมุมมองหนึ่งที่ดูจะเลวร้ายเป็นอย่างมาก

ซึ่งช่วงเวลาในการออกอากาศก็เป็นการเลือกช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียวเมื่อเกิดขึ้นในช่วงพักเบรคของการแข่งขันเกมลีกเข้าสู่การแข่งขันฟุตบอลโลกซึ่งดูเหมือนว่าคริสเตียโน่โรนัลโด้เอก็มีเจตนาที่เขานั้นต้องการที่จะปล่อยในช่วงเวลานี้ เพราะหลังจากการแข่งขันฟุตบอลโลกมันก็จะเข้าสู้สู่ช่วงของการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม ซึ่งมันก็จะเป็นช่วงเวลาที่เข้านั้นจะสามารถย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้นั่นเอง

คริสเตียนโน โรนัลโด กับคำสัมภาษณ์ที่เหมือนเป็นคำล่ำลาครั้งสุดท้าย

คริสเตียนโน โรนัลโด

การออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการของ มอร์แกน ครั้งนี้ของ คริสเตียนโนโรนัลโด ตัวของเขาเองนั้นก็เป็นผู้ที่ได้ไปเสนอให้กับ เพียซ มอร์แกน ได้รับทราบว่าเขาอยากจะให้สัมภาษณ์อะไรบางอย่างเกี่ยวกับทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และสถานการณ์ต่างๆเกี่ยวกับชีวิตของเขาโดยที่เรื่องราวที่ออกมาทางที่เธอนั้นก็มีตั้งแต่การที่เขาพูดถึงสภาพทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบันที่หลังจาก เซอร์ อเล็ก เฟอร์กูสัน ได้ทำหน้าที่ไปมันแทบไม่มีอะไรดีขึ้น หรือแตกต่างจากเดิมเลยนับตั้งแต่เขาย้ายออกจากสโมสรจนกลับมาอีกครั้งทุกอย่างนั้นแม่แทบไม่มีการเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกหรืออุปกรณ์ต่างๆที่ควรจะมีสำหรับการฝึกซ้อม

นักเตะคริสเตียนโน โรนัลโด

               ซึ่งนี่ก็เป็นเพียงแค่ตัวอย่างเริ่มต้นและแต่ในการสัมภาษณ์ของเขาในครั้งนี้ยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่กล่าวถึงตัวของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดรวมไปถึงเพื่อนร่วมทีมทั้งอดีตและปัจจุบันการทำงานกับผู้จัดการทีมคนปัจจุบันที่เท่านั้นก็ดูเหมือนว่าจะไม่ลงรอยกัน

นักฟุตบอลคริสเตียนโน โรนัลโด

ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าการให้สัมภาษณ์ในครั้งนี้ของ คริสเตียนโน โรนัลโด ดูเหมือนจะเป็นคำกล่าวลาครั้งสุดท้ายของเขากับทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และยังสามารถที่จะเข้าร่วมเลือกเล่นเพิ่มเติมได้กับ uf99999 ที่เป็นอีกหนึ่งแหล่งบริการที่น่าสนใจ

สำหรับช่องทางของการติดตามเกี่ยวกับ ข่าวสารกีฬาดัง ที่เป็นรูปแบบการนำเสนอข่าสารวงกีฬาลุกหนังอย่างต่อเนื่อง ตลอดการแข่งขันในฤดูกาลนั้น ๆ

คริสเตียนโน โรนัลโด การสัมภาษณ์ที่ทำให้ทั่วโลกต้องช็อก