ทีม สุนัขจิ้งจอก เลสเตอร์ ซิตี้ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมในศึกพรีเมียร์ลีกที่เริ่มต้นฤดูกาลมาด้วยความน่าผิดหวัง มีความกังวลเกิดขึ้นเกี่ยวกับพวกเขาเป็นอย่างมากเมื่อผลงาน 7 เกมแรกใน ศึกพรีเมียร์ลีกพวกเขาแพ้ไปถึง 6 เกม และเป็นการแพ้แบบติดต่อกันอีกด้วย ซึ่งถือได้ว่าทำให้สถานการณ์ของเลสเตอร์ซิตี้ในช่วงแรก อยู่อันดับบ๊วยของตารางคะแนน ซึ่งส่งผลทำให้เกิดความหน้ากังวลเป็นอย่างมากกับสถานการณ์ของ เลสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลนี้ ซึ่งถูกคาดการณ์ว่าจะเป็นทีมตกชั้นได้เลยแต่ เลสเตอร์ ซิตี้ ด้วยการที่พวกเขานั้นก็เป็นทีมที่นักเตะในทีมนั้นมีศักยภาพสูง ผู้จัดการทีมมีฝีมือ จึงทำให้พวกเขาสามารถกลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้ง จากอันดับบ๊วยของตารางคะแนนกับการมาอยู่ในระดับกลางตาราง และอยู่เหนือโซนตกชั้นหลายอันดับเลยทีเดียว จึงทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งทีมที่ผลงานยอดเยี่ยมมากใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปัจจุบันนี้และวันนี้เราจะมาดูกันว่าผลงาน 5 เกมหลังสุดของพวกเขาเฉพาะใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นเป็นเช่นไรบ้างยอดเยี่ยมเพียงใด 

ผลงาน ยอดเยี่ยม 5 เกมหลังสุดของทีม สุนัขจิ้งจอก เลสเตอร์ ซิตี้ ใน ศึก พรีเมียร์ลีก 

เลสเตอร์ ซิตี้

               การเสมอกับทีม คริสตัล พาเลซ แบบไร้สกอร์ ถือได้ว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีเริ่มดีขึ้นของ เลสเตอร์ซิตี้ พวกเขาหลังจากที่ทำงานได้แค่มาอย่างต่อเนื่องเพราะ คริสตัล พาเลซ นั้นถือเป็นทีมที่ทำผลงานได้ดีเลยทีเดียวในช่วงเวลานั้น

               เอาชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 – 0 ถือได้ว่าเป็นผลงานที่กลับมาดีขึ้นแล้วของพวกเขา การเก็บชัยชนะในเกมนัดนี้สร้างความมั่นใจให้กับพวกเขาเป็นอย่างมาก ด้วยฟอร์มการเล่นของนักเตะที่กลับมาอีกครั้งหนึ่งทำให้เห็นสไตล์ของทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ดูมีความหวังขึ้นมาเป็นอย่างมาก 

นักเตะเลสเตอร์ ซิตี้

               เอาชนะ วูล์ฟแฮมป์ ตันในเกมเยือน ผลงานของพวกเขานั้นดีขึ้นอีกครั้งโดยทำได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อสามารถบุกไปยัดเยียดความปราชัยให้กับทีมหมาป่าถึงถิ่นด้วยสกอร์ขาดลอยถึง 4-0 กลายเป็นอีกหนึ่งเกมที่สร้างความมั่นใจให้พวกเขามากขึ้นเรื่อยๆ 

               แพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 – 1 ในบ้าน เป็นผลงานที่ถือได้ว่าทำได้ดีเลยทีเดียวเพราะว่าการเจอกับแมนซิตี้ไม่ใช่งานง่ายแม้แต่น้อยการที่พวกเขาแพ้ด้วยสกอร์แค่ 0-1 นั้นถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีแล้ว และยังมีในส่วนของ ufa1688bet ที่เป็นอีกหนึ่งช่องทางบริการเกมทำกำไรกับอัตราการตอบแทนไม่อั้น

ทีมเลสเตอร์ ซิตี้

               บุกเอาชนะทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ได้ 2-0 กลายเป็นผลงานที่กลับมายอดเยี่ยมอีกครั้งของพวกเขาการบุกไปเอาชนะเอฟเวอร์ตันได้ถึงถิ่นไม่ใช่งานง่ายเลยแต่พวกเขาก็ทำได้ 

สำหรับช่องทางของการอัพเดต ข่าวสารกีฬาดัง ของวงการกีฬาลูกหนังที่คุณเหล่าคอบอลไม่ควรพลาดการนำเสนอรูปแบบนี้ไป

ผลงาน 5 เกมหลังสุดของ สุนัขจิ้งจอก เลสเตอร์ ซิตี้ ใน ศึก พรีเมียร์ลีก ที่กำลังเข้าฝัก