การแข่งขันฟุตบอล คาราบาว คัพ นั้นก็เริ่มเข้มข้นมากขึ้นโดยปัจจุบันเป็นการแข่งขันกันในรอบ 3 โดยการแข่งขันเริ่มต้นเมื่อคืนวันอังคารที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมาซึ่งความน่าสนใจนั้นก็คงต้องยกให้กับการที่มีทีมจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นต้องตกรอบในรายการนี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งล่าสุดนั้นก็ตกไปแล้ว 2 ทีม ซึ่งสถานการณ์ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับบรรดาทีมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษในรายการนี้จะเป็นอย่างไรนั้นก็มาติดตามกันได้เลย 

2 ทีม จาก พรีเมียร์ลีก ร่วงตกรอบ การแข่งขันฟุตบอลรายการ คาราบาว คัพ

คาราบาว คัพ

               โดยเมื่อคืนที่ผ่านมามีเกมการแข่งขันในศึกฟุตบอล คาราบาวคัพ ประจำฤดูกาล 2022-2023 คู่ที่น่าสนใจเป็นการพบกันของสองทีมจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่โคจรมาพบกันอย่างรวดเร็ว โดยเป็นการเจอกันของทีมเดอะเชอรี่ บอร์นมัธ ที่เปิดสนามวิตาลีตี้ สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของทีมทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ซึ่งผลการแข่งขันนั้นก็ปรากฏว่าทีมบอร์นมัธเปิดบ้านถล่มเอาชนะทีมเอฟเวอร์ตันไปได้ด้วยสกอร์ขาดลอยถึง 4-1 ซึ่งประตูที่เกิดขึ้นนั้นของ บอร์นมัธ มันก็มี จามาล เลิฟ ในนาทีที่ 6, จูเนียร์ สตาลิสลสาฟ นาที 46, เอมิเลียโน มาร์คอนเดส นาที 78, ไจดอน แอนโธนีย์ นาที 82 ส่วนทางด้านของเอฟเวอร์ตันก็ได้ประตูปลอบใจจาก เดมาไร เกรย์ ในนาทีที่ 67 ซึ่งผลการแข่งขันในครั้งนี้ส่งผลทำให้ทีม บอร์นมัธ ได้ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายส่วนทางด้านของทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน นั้นก็ตกรอบไปตามระเบียบโดยจบที่รอบ 3 เท่านั้น 

ศึกคาราบาว คัพ

               ส่วนอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจก็คือการพบกันระหว่างทีม เบรนท์ฟอร์ท อีกหนึ่งทีมจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่เปิดบ้านรับการมาเยือนทีม จิลลิงแฮม และทำได้เพียง แค่เสมอในเวลา 1-1 ซึ่งต้องตัดสินกันด้วยการดวลลูกจุดโทษกลายเป็นว่าทีม จิลลิงแฮม ทำได้ดีกว่าสามารถยิงเอาชนะทีม เบรนท์ฟอร์ด ไปได้ด้วยสกอร์ 65 ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จส่วนทางด้านของทีม เบร์นท์ฟอร์ด นั้นก็ตกรอบไปตามระเบียบ และยังมีในส่วนของ slot777 ที่ทุกท่านสามารถเข้าร่วมสนุกได้เลยตอนนี้

ฟุตบอลคาราบาว คัพ

               ส่วนผลการแข่งขันในคู่อื่นเมื่อคืนที่ผ่านมานั้น เลสเตอร์ ซิตี้ จาก พรีเมียร์ลีก ก็เอาชนะ นิวพอร์ต เคาน์ตี้ได้ 3-0, สตีฟเนจ เสมอกับทีม ชาร์ลตัน 1-1 ก่อนที่ ชาร์ลตัน จะเอาชนะการดวลจุดโทษชนะไปด้วยสกอร์ 5-4, เอ็มเค ดอนส์ เปิดบ้านเอาชนะ มอร์แคมบ์ ไปได้ด้วยสกอร์ 2-0 และทีม เบิร์นลี่ย์ เปิดบ้านเอาชนะทีม คลอรี่ ทาวน์ ไปได้ด้วยสกอร์ 3 – 1 

สำหรับช่องทางของการอัพเดตเกี่ยวกับ ข่าวสารกีฬาดัง ของวงการกีฬาลูกหนังที่เหล่าคอบอลไม่ควรพลาดการนำเสนอรูปแบบนี้ไป

อัพเดต สถานการณ์การแข่งขันฟุตบอลรายการ คาราบาว คัพ