กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดบันเทิงที่เกิดขึ้นล่าสุดกับการที่ ไมเคิล โอเว่น ซึ่งเป็นตำนานกองหน้าทีมชาติอังกฤษ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับ เรื่องราวของตัวเขาเอง โดยมีการเปรียบเทียบว่าถ้าหากเขาเป็นนักเตะที่อยู่ในยุคสมัยนี้ เชื่อได้เลยว่าค่าเหนื่อยนั้น จะเทียบเท่ากับ คีเลียน เอ็มบัปเป้ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสของทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง อย่างแน่นอน ซึ่งปัจจุบันนั้น เอ็มปัปเป้ เป็นผู้เล่นที่รับค่าเหนื่อยแพงที่สุดในโลก ซึ่งก็ถือว่าเป็นการให้สัมภาษณ์ที่ดูจะน่าหมั่นไส้มากเลยทีเดียวซึ่งในปัจจุบัน ไมเคิล โอเว่น นั้นก็หันมาทำหน้าที่พิธีกร และนักวิจารณ์เกี่ยวกับฟุตบอล เขามักจะให้ทัศนะก่อนเกมที่น่าสนใจ แต่ส่วนใหญ่แล้วถ้าหากว่าผลที่ออกมามันจะเป็นตรงข้ามกับที่เขาได้ให้ทัศนะ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความบันเทิงที่เกิดขึ้นจาก ไมเคิล โอเว่น ในปัจจุบันนี้ 

ไมเคิล โอเว่น อดีตนั้นก็ใช่ย่อยความสามารถล้นเหลือ

ไมเคิล โอเว่น

               ไมเคิลโอเว่น ในอดีตเขานั้นได้รับฉายาว่า Baby Goal โดยที่เขานั้นก็เป็นนักฟุตบอลในตำแหน่งกองหน้า ที่เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ซึ่งเขามีฝีเท้าที่ฉกาจจนสามารถก้าวขึ้นมาติดทีมชุดใหญ่ของ ลิเวอร์พูล ด้วยอายุเพียงแค่ 17 ปี เท่านั้น และยิ่งไปกว่านั้นในเกมแรกของการเปิดตัวของเขาเมื่อเดือน พฤศจิกายน 1997 เขานั้นก็ยิงประตูได้ในทันที ซึ่งในฤดูกาลนั้นเขาก็ได้รางวัลดาวยิงพรีเมียร์ลีก ด้วย รวมไปถึงได้รางวัลจาก PFa ในฤดูกาลถัดมาโดยได้รางวัลนักเตะดาวรุ่งยอดเยี่ยมแห่งปี 

นักฟุตบอลไมเคิล โอเว่น

               ด้วยความสามารถที่เก่งกาจในช่วงเวลานั้นทำให้ ไมเคิล โอเว่น นั้นเป็นผู้เล่นกำลังหลักของทีมชาติอังกฤษและได้มีรายชื่อติดในนักฟุตบอลของทีมชาติอังกฤษที่ลงทำศึกฟุตบอลโลกในปี 1998 ซึ่งในรายการนั้นไมเคิลโอเว่นโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมโดยมีประตูสุดสวยในเกมที่ทีมชาติอังกฤษพบกับทีมชาติอาร์เจนตินา เมื่อเขาโชว์ความสามารถเลี้ยงบอลจากครึ่งสนามเข้าไปทำประตูและหลังจากนั้นเขาก็คว้ารางวัลบัลลงดอร์มาของได้ในอีก 3 ปีต่อมาและยังสามารถที่จะเข้าร่วมสนุกกับ itp slot ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางรูปแบบเกมที่น่าสนใจ

นักเตะไมเคิล โอเว่น

               ซึ่งก็ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่า ไมเคิล โอเว่น นั้นเป็นกองหน้าที่ฝีเท้าจัดอยู่ในระดับโลกเลยทีเดียวซึ่งหาได้ยากสำหรับนักฟุตบอลอังกฤษที่จะทำผลงานได้ยอดเยี่ยมแบบเขา ก็ต้องยอมรับตรงจุดหนึ่งว่าการที่เขาออกมาพูดในปัจจุบันว่าค่าเหนื่อยกว่าเขาจะเท่ากับ เอ็มปัปเป้ นั้นมันก็มีความเป็นไปได้เกิดขึ้น และ ก็น่าจะเป็นได้อย่างที่เขาคิด

าำหรับช่องทางของการอัพเดตเกี่ยวกับ ข่าวสารกีฬาดัง ของวงการกีฬาลูกหนังในแต่ละทีมแข่งขันที่เหล่าคอบอลอย่าได้พลาดกันไป

ไมเคิล โอเว่น เชื่อว่าถ้าหากตนอยู่ในยุคนี้ ค่าเหนื่อยจะเท่ากับ คิเลียน เอ็มปัปเป้