สำหรับสถานการณ์ของนักฟุตบอลระดับดลกอย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในเวลานี้ก็คงต้องบอกว่าเขานั้นจะต้องอยู่กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป อย่างน้อยอีก 1 ฤดูกาล เพราะว่าในฤดูกาลนี้ก็จะเป็นฤดูกาลสุดท้ายที่เขานั้นเหลือสัญญากับทีม แมน ยูไนเต็ด 

เป็นเรื่องที่น่าผิดหวังอยู่พอสมควรกับการที่เขานั้นต้องการย้ายออกจากทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อที่จะได้หาทีมไปลงเล่นในถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก แต่กลายเป็นว่าเมื่อตลาดซื้อขายนักเตะปิดตัวลง เขานั้นจะต้องอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และต้องลงเล่นในถ้วย ยูโรป้า ลีก ที่เขานั้นไม่ต้องการ ซึ่งวันนี้เราก็จะมาพูดถึงสาเหตุสำคัญที่ทำให้ คริสเตียโน่โรนัลโด้ นั้นต้องอยู่กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป

3 เหตุผลที่ต้องทำให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จำใจต้องอยู่กับ ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

คริสเตียโน่

               1.เนื่องจากสภาพร่างกายที่ร่วงโรยในปัจจุบัน 3 เหตุผลที่ต้องทำให้ คริสเตียโน่โรนัลโด้ เขาอายุ 37 ปีเข้าไปแล้วถ้าหากเป็นนักฟุตบอลคนอื่นๆนั้นคงจะเลิกเล่นกันไปแล้ว แต่ คริสเตียโน่โรนัลโด้ ก็เรียกได้ว่าเขานั้นเป็นนักฟุตบอลที่ดูแลสุขภาพร่างกายได้ดีมาก ซึ่งแม้อายุเขาจะขนาดนี้ แต่ที่ที่ผ่านมาเขาก็ยิงประตูเป็นดาวซัลโวของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ก็ด้วยจากการที่เขานั้นอาจจะไม่สามารถมีศักยภาพมากพอที่จะช่วยทีมโดยเฉพาะทีมใหญ่ๆในการจะลงเล่นฟุตบอลถ้วย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นั้นจึงเป็นเรื่องที่มีโอกาสน้อยทำให้หลายทีมนั้นมองข้ามตัวเขาไป

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

2. ค่าเหนื่อยมหาศาลที่เขานั้นมี ปัจจุบันนั้น คริสเตียโน่โรนัลโด้ เป็นผู้เล่นที่รับค่าเหนื่อยเกือบ 5 แสน ปอนด์ต่อสัปดาห์กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเขานั้นเป็นนักฟุตบอลที่รับค่าเหนื่อยแพงที่สุดของทีม และทีมที่จะซื้อเขาไปร่วมทีม ก็ต้องแบกรับค่าเหนื่อยมหาศาลขนาดนี้ด้วย และก็ยังไม่รู้ว่าสภาพร่างกายที่เมื่อซื้อไปแล้วจะคุ้มค่าต่อการใช้งานหรือไม่ตรงจุดนี้เองทำให้หลายทีมนั้นมองข้ามในการคว้าตัวเขาไปร่วมทีมและปัจจุบันสามารถที่จะเข้าร่วม ufa747 ที่เป็นแหล่งบริการที่เหล่าคอบอลไม่ควรพลาด

นักเตะคริสเตียโน่

3. เขานั้นเป็นจุดศูนย์กลาง หลายทีมนั้นมีรูปแบบของการเล่นที่เน้นไปในเรื่องของทีมเวิร์คเป็นหลักแต่การมาของ คริสเตียโน่โรนัลโด้ แต่ละครั้งที่หลายที่จะต้องปรับรูปแบบซึ่งเน้นไปที่ตัวเขาเป็นหลัก ซึ่งตรงจุดนี้เองมันก็ส่งผลทำให้หลายทีมนั้นไม่ต้องการนักฟุตบอลที่จะเพิ่งใครคนเดียว เพราะว่านักฟุตบอลคนอื่นๆนั้นก็มีความสามารถและการเล่นฟุตบอลมันต้องเล่นเป็นทีม

สำหรับช่องทางของการติดตาม ข่าวสารกีฬาดัง ของวงการกีฬาลูกหนังกับการอัพเดตการแข่งขันต่าง ๆ ที่คุณไม่ควรพลาดไปเด็ดขาด

เหตุผลที่ต้องทำให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ต้องอยู่กับ ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป