ทีม“ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลาน ได้ทำการคว้าตัว เซอร์จินโญ่ เดสต์ แบ็คขวาของทีมบาร์เซโลน่ามาร่วมทีมอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา โดย เดสต์ มาร่วมทีมมิลานด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาลพร้อมเงื่อนไขซื้อขาดได้ในราคา 20 ล้านยูโรหรือประมาณ 734 ล้านบาท

เดสต์ ลาบาร์เซโลน่า ร่วมทีม เอซี มิลาน ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาลใส่เสื้อเบอร์ 21

เอซี มิลาน

ทีม“ปีศาจแดงดำ”เอซีมิลาน ทีมแชมป์กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ได้ทำการเปิดตัว  เซอร์จินโญ่ เดสต์ แบ็คขวาทีมชาติสหรัฐอเมริกาวัย 21 ปี ในฐานะนักเตะใหม่ของทีมมิลานอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา โดย เดสต์ ได้ย้ายมาจากทีมบาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่ของลาลีกา สเปน มาร่วมทีมมิลานด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 1 ฤดูกาล พร้อมเงื่อนไขซื้อขาดได้ในราคา 20 ล้านยูโร หรือ ประมาณ 734 ล้านบาท และเดสต์ จะใส่เสื้อหมายเลข 21 ลงสนามให้ทีมมิลานในฤดูกาลใหม่นี้  สำหรับ แซร์จินโญ่ เดสต์ แบ็คขวาคนใหม่ของทีมมิลาน เคยแจ้งเกิดกับทีมอาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม ทีมดังของลีกฮอลแลนด์ และได้ย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลน่า ในยุคของกุนซือโรนัลด์ คูมันด์ เมื่อปี 2020  

นักเตะเอซี มิลาน

ซึ่งใน เดสต์ เป็นแบ็คขวาตัวหลักของทีมมาตลอด แต่ เดสต์ ต้องตกเป็นตัวสำรองของทีมบาร์เซโลน่านับตั้งแต่ ชาบี เอร์นานเดซ เข้ามารับหน้าที่เป็นกุนซือของทีมบาร์เซโลน่าแทนที่ของโรนัลด์ คูมันด์ที่ถูกปลดจากทีมเมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา โดยเดสต์ลงเล่นให้ทีมบาร์เซโลน่าไป 51 นัดทำไปได้ 2 ประตู แต่ในฤดูกาลนี้ไม่อยุ่ในแผนการทำทีมของกุนซือชาบี ทำให้ทีมบาร์เซโลน่าได้ปล่อยตัวเดสต์ ให้ทีม   มิลานยืมตัวไปเล่นจนจบฤดูกาลนี้หากทีมมิลานพอใจในผลงานของเดสต์ ก็สามารถซื้อขาดไปร่วมทีมได้แบบสัญญาถาวร

ทีมเอซี มิลาน

เซอร์จินโญ่ เดสต์ แบ็คขวาคนใหม่ของทีมเอซี มิลาน ได้เข้ามาเสริมทีม เนื่องจาก อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ แบ็คขวาทีมชาติอิตาลีของทีมมิลานได้รับบาดเจ็บหนักและคาดว่าจะต้องพักยาวร่วม 3 เดือนและสำหรับเหล่าคอบอลที่อยากร่วมเล่น boss369 ก็สามารถที่จะเข้ามาสมัครเป็นสมาชิกทำกำไรกับเราได้แบบง่าย ๆ

สำหรับช่องทางของการอัพเดตเกี่ยวกับวงการกีฬาฟุตบอลกับการนำเสนอ ข่าวสารกีฬาดัง ที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลกให้ได้ตามติดทุกทีมบอลอย่างใกล้ชิด

เอซี มิลาน ยืมตัว เซอร์จินโญ่ เดสต์ แบ็คขวาบาร์เซโลน่าร่วมทีม 1 ฤดูกาล