ทีม“เปแอสเช”ปารีสแซ็ง-แฌร์แม็ง เตรียมยกเลิกสัญญาให้ อันเดร เอร์เรร่า กองกลางชาวสเปนวัย 33 ปีที่เหลือสัญญา 2 ปีกับทีมเปแอสเช เพื่อเปิดทางให้ เอร์เรร่า ได้ย้ายกลับไปร่วมทีมแอธเลติก บิลเบา แบบไร้ค่าตัว จากการเปิดเผยของมาร์ก้า สื่อชื่อดังของสเปน เมื่อวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา

เอร์เรร่า จ่อยกเลิกสัญญากับ เปแอสเช เพื่อย้ายฟรีค่าตัวกลับไปร่วมทีมบิลเบา

เปแอสเช

มาร์ก้า สื่อดังของสเปน เปิดเผยว่า ทีม“เปแอสเช”ปารีสแซ็ง-แฌร์แม็ง ทีมแชมป์ลีกเอิงของฝรั่งเศส เตรียมที่จะยกเลิกสัญญาให้กับ อันเดร เอร์เรร่า กองกลางตัวเก่าของทีมเปแอสเช ที่ยังเหลือสัญญากับทีมอยู่อีก 2 ปีจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2024 ทั้งนี้เพื่อจะให้ เอร์เรร่า ได้เป็นนักเตะไร้สังกัด และสามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัว ซึ่งเป็นความสมัครใจของทั้ง 2 ฝ่ายที่จะแยกจากกันด้วยดี ทั้งนี้เพราะ เอร์เรร่า ไม่อยู่ในแผนการทำทีมในฤดูกาลนี้ของ คริสโตฟ กัลติเย่ร์ กุนซือคนใหม่ของทีมเปแอสเช ที่ต้องการปรับปรุงทีมตามทางของตนเอง

ทีมเปแอสเช

โดยกองกลางของทีมเปแอสเช มีให้เลือกใช้หลายคนทั้ง มาร์โก แวร์รัตตี ,เลอันโดร ปาเรเดส,เอริก เอแบ็งเบ และดานิโล เปเรย์ร่า รวมทั้งยังมี วิตินญา กองกลางทีมชาติโปรตุเกสที่ทีมเปแอสเชเพิ่งจะคว้าตัวมาจากทีมเอฟซี ปอร์โต้ ทำให้ เอร์เรร่าต้องตกเป็นตัวสำรองของทีม และทีมเปแอสเชต้องการจะปล่อยตัวออกจากทีม ซึ่งทาง เอร์เรร่า ก็ต้องการย้ายกลับไปเล่นฟุตบอลในสเปน กับอดีตทีมเก่าคือทีมแอธเลติก บิลเบา ที่เคยเล่นในช่วงปี 2011-2014 ทำให้ทั้ง 2 ฝ่ายตกลงที่จะยกเลิกสัญญากัน

นักเตะเปแอสเช

อันเดร เอร์เรร่า ย้ายมาร่วมทีมเปแอสเช เมื่อปี 2019 แบบไม่มีค่าตัว หลังหมดสัญญากับทีมแมนฯ ยูไนเต็ด โดย เอร์เรร่า ลงสนามให้ทีมเปแอสเชไป 95 นัด ทำไปได้ 5 ประตู และเตรียมยกเลิกสัญญากับทีมเปแอสเช เพื่อย้ายกลับไปร่วมทีมแอธเลติก บิลเบา แบบไร้ค่าตัวในฤดูกาลและสำหรับปัจจุบันนี้ ช่องทางของ Vegus33 ที่ถือว่าเป็นที่นิยมในการเข้าร่วมอย่างมาก เนื่องจากรูปแบบที่หลากหลายและสามารถมั่นใจได้อย่างเต็มทีในหารทำกำไร

สำหรับช่องทางของ ข่าวสารกีฬาดัง ที่ๆด้มีการอัพเดตเกี่ยวกับวงการกีฬาลูกหนังอย่างแท้จริง ที่คุณเหล่าคอบอลไม่ควรพลาดกันไป

เปแอสเช เตรียมยกเลิกสัญญา เอร์เรร่า เพื่อให้ย้ายฟรีกลับไปบิลเบา