ทีมหมาป่า วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส อีก 1 ทีมดังใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ล่าสุดพวกเขานั้นได้มีการเสริมทัพนักเตะเข้ามาร่วมทีมโดยการทุ่มเงินถึง 50 ล้านปอนด์ ในการคว้าตัว มาเตอุส นูเนส กองกลางทีมชาติโปรตุเกสในปัจจุบัน โดยย้ายมาจากทีม สปอร์ติ้ง ลิสบอน ทีมดังของประเทศโปรตุเกส โดยมีสัญญาอยู่ที่ 5 ปีด้วยกัน

ถือเป็นอีกหนึ่งการเสริมทัพที่น่าสนใจมากของทีม หมาป่า วูล์ฟแฮมป์ตัน โดยที่ทางด้านของมาเตอุสนูเนส ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ได้อย่างน่าสนใจว่า ตัวของเขานั้นก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับการที่จะได้ร่วมงานกับเพื่อนร่วมทีมและผู้จัดการทีมของ วูล์ฟแฮมป์ตัน และเขานั้นก็ฝันอยากจะลงเล่นใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาโดยตลอด และก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการทุ่มทุนของทีม หมาป่า ที่พวกเขานั้นคว้าตัวนักเตะที่ฝีเท้า ไม่ธรรมดาอย่าง มาเตอุสนูเนส มาร่วมทีม

มาเตอุส นูเนส ปัจจุบันอายุแค่ 23 ปี ห้องเครื่องคนใหม่ของทีม หมาป่า วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส

มาเตอุส นูเนส

               มาเตอุสนูเนส ปัจจุบันเขาอายุแค่ 23 ปี เท่านั้น โดยลงสนามให้กับทีม สปอร์ติ้ง ลิสบอน ทีมดังในประเทศโปรตุเกสทั้งสิ้น 115 นัด ทำประตูไปได้ 8 ลูก และ 9 แอสซิสต์ โดยที่เขานั้นมีโอกาสได้ติดทีมชาติโปรตุเกสไปทั้งสิ้น 8 เกม และทำได้ 1 ประตู ซึ่งฤดูกาลที่ผ่านมาเขานั้นโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นกับทีม สปอร์ตติ้ง ลิสบอน และกลายเป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลที่ได้รับการยกย่องมากมายในปัจจุบันว่ากำลังจะก้าวมาเป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลที่ฝีเท้าจัดอยู่ในระดับต้นของโลก

นักเตะมาเตอุส นูเนส

โดยเฉพาะกับช่วงเวลาที่ สปอร์ติง ลิสบอน ได้ลงสนามใน ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เจอกับทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาเตอุสนูเนส ก็ได้รับคำชมเป็นอย่างมาก จากกุนซือ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ว่าเขานั้นเป็นสุดยอดกองกลางที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม และโดดเด่น ซึ่งจะทำให้ในอนาคตเขาจะก้าวขึ้นมาเป็นสุดยอดนักฟุตบอลระดับโลกได้ และในปัจจุบันที่ถือว่าช่องทางของ sa gaming 1688 เป็นที่นิยมและเป็นที่ต้องการของเหล่าคอลูกหนังต้องการเข้าร่วมเดินเกมออนไลน์ทำเงินรูปแบบนี้

นักฟุตบอลมาเตอุส นูเนส

ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลที่ในปัจจุบัน ได้รับความสนใจจากหลายทีมยักษ์ใหญ่ การย้ายมาร่วมทีม วูล์ฟแฮมป์ตัน ของเขาในครั้งนี้ ก็เหมือนเป็นการเข้ามาเสริมกำลังให้กับทีม ซึ่งปัจจุบันก็เรียกได้ว่า วูล์ฟแฮมป์ตัน เป็นทีมที่เต็มไปด้วยนักเตะจากโปรตุเกส ซึ่งทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งการร่วมทีม ที่มีความน่าสนใจ และกลายเป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลชาวโปรตุเกส ที่ วูล์ฟแฮมป์ตัน นั้นชื่นชอบและซื้อตัวมาเสริมทัพในฤดูกาลนี้ 

สำหรับช่องทางของการอัพเดตเกี่ยวกับ ข่าวสารกีฬาดัง ของวงการกีฬาลูกหนังที่ได้มีการนำเสนอในรูปแบบต่าง ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

ทีมหมาป่า วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส คว้าตัว มาเตอุส นูเนส กองกลางชั้นยอดมาจากทีม สปอร์ติ้ง ลิสบอน