ไบร์ทตัน แอนด์ โฮฟอัลเบียน สโมสรแกร่งของเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวว่า กำลังให้ความสนใจดึงตัว “อาดรีย่า เปโดรซ่า” กองหลังชาวสแปนิช ของ เอสปันญ่อล มาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้เพื่อทดแทน “มาร์ก กูกูเรย่า” แบ็กซ้ายตัวเก่งที่เพิ่งย้ายไปอยู่กับ “สิงห์บลู” เชลซี  โดยตามการายงานของสื่อแดนกระทิงระบุว่า “นกนางนวล” มีเงินในกระเป๋าสำหรับซื้อนักเตะใหม่มากถึง 60 ล้านปอนด์ ซึ่งเป็นเงินที่ได้จากการขาย กูกูเรย่า ล้วน ๆ

ไบร์ทตัน ฟันรายได้เข้ากระเป๋า 62 ล้านปอนด์ จากการขาย “กูกูเรย่า”

ไบร์ทตัน

            มุนโด้ เดปอร์ตีโบ สื่อดังของสเปน รายงานว่า “นกนางนวล” ทีมไบร์ทตัน กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาคว้าตัว “อาดรีย่า เปโดรซ่า” แบ็กซ้ายตัวเก่งวัย 24 ปี ของ เอสปันญ่อล สโมสรแกร่งแห่งเวที ลา ลิกา สเปน มาเสริมทัพก่อนที่ตลาดซื้อ-ขายหน้าร้อนนี้จะปิดตัวลง เพื่อทดแทน “มาร์ก กูกูเรย่า” กองหลังทีมชาติสเปน ที่เพิ่งย้ายไปค้าแข้งกับ “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี คู่แข่งร่วมเวที พรีเมียร์ลีก เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา 

ธงไบร์ทตัน

โดย เปโดรซ่า เหลือสัญญากับต้นสังกัดอีกแค่ปีสุดท้าย ทำให้เชื่อกันว่าค่าตัวของเขาคงจะไม่เกิน 10 ล้านปอนด์ หรือราว 430 ล้านบาท ซึ่งก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับ “เดอะ ซีกัลส์” เนื่องจากพวกเขามีเงินในกระเป๋าไม่น้อยกว่า 60 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,590 ล้านบาท ที่ได้จากการขาย กูกูเรย่า ให้กับ เชลซี นั่นเองและสำหรับในปัจจุบันนี้ ที่ช่องทางของ sun34444 กำลังเป็นที่นิยมเข้าร่วมเล่นอย่างมาก เนื่องจากรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย

นักเตะไบร์ทตัน

            ทั้งนี้ เป็นที่เข้าใจกันว่าผู้จัดการทีมไบร์ทตัน อย่าง “แกรแฮม พอตเตอร์” ไม่ค่อยพอใจผู้บริหารของสโมสรที่ตัดสินใจขาย มาร์ก กูกูเรย่า ซึ่งเป็นกำลังหลักออกจากทีมในช่วงที่ตลาดใกล้จะปิดตัวลง ทำให้เป็นเรื่องยากที่จะหานักเตะใหม่มาทดแทนได้ทันเวลา แต่ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็มีเงินในมือเกินครึ่งร้อยล้านปอนด์ ซึ่งมากพอจะช่วยเร่งกระบวนการคว้าตัวแข้งใหม่ให้ทันก่อนตลาดปิดได้ โดยเฉพาะในรายของ เปโดรซ่า ที่ทาง เอสปันญ่อล ก็พร้อมขายเขาออกจากทีมเนื่องจากเหลือสัญญาแค่ปีสุดท้าย

สำหรับช่องทางของการติดตาม ข่าวสารกีฬาดัง ที่ได้มีการอัพเดตข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลกให้คุณได้ตามติดได้ตลอดเวลา

ไบร์ทตัน เล็งคว้า “เปโดรซ่า” แนวรับ เอสปันญ่อล เสริมทัพเข้ามาแทนก่อนตลาดปิด