กลายเป็นประเด็นที่น่าสนใจขึ้นมาเลยทีเดียวในเกมที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ลงเล่นให้กับทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นครั้งแรกในการอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นนี้ จากที่เขาไม่ร่วมซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมและลงเล่นเกมปรีซีซั่นในหลายพื้นที่ผ่านมา 

โดยที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นพบกับทีม ราโย บาเยกาโน่ จาก ลาลีกา สเปน ซึ่งเกมนั้นผลปรากฏว่าทั้งสองทีมเสมอกันด้วยสกอร์ 1 – 1 และมันถือได้ว่าเป็นฤกษ์งามยามดีที่แฟนบอลได้เห็น  คริสเตียโน่โรนัลโด้ superstar ของทีมกลับมาลงเล่นกับทีมอีกครั้ง แต่ก็ได้ลงสนามเพียงแค่ครึ่งแรกเท่านั้น ก่อนจะถูก เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมเปลี่ยนตัวออก

               แต่สิ่งที่ได้สร้างปัญหาตามมาก็คือการที่เขานั้นตัดสินใจเดินทางกลับตั้งแต่เขาได้ถูกเปลี่ยนตัวออกทันที ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ในตอนแรกนั้นมีข่าวออกมาว่า เอริค เทน ฮาก อนุญาตให้นักฟุตบอลสามารถกลับบ้านก่อนได้ เพื่อที่จะหลบเลี่ยงจากรถติด แต่สุดท้ายแล้วกลับกลายเป็นข่าวปลอม เมื่อแท้จริง เอริค เทน ฮาก ได้ออกมาพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นเอาไว้อย่างน่าสนใจ

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้มีการอนุญาตให้ โรนัลโด้ นักเตะกลับก่อน 

โรนัลโด้

               เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือได้ว่าเขานั้นก็เป็นผู้จัดการทีมที่มีความเข้มงวดเป็นอย่างมาก  และถือได้ว่าก็ไม่ได้สนใจว่านักฟุตบอลที่อยู่ภายใต้การคุมทีมของเขานั้นจะมีชื่อเสียงเป็นซุปเปอร์สตาร์ ทุกคนต้องอยู่ในกฎระเบียบ ซึ่งทำให้หลังจากที่ คริสเตียโน่โรนัลโด้ ตัดสินใจเดินทางกลับบ้านตั้งแต่เกมยังไม่จบ เอริค เทน ฮาก ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า มันเป็นเรื่องที่เลวร้ายเป็นอย่างมาก และไม่มีทางที่จะให้อภัยได้อย่างเด็ดขาด เขาไม่สามารถยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ได้ นักฟุตบอลทุกคนในทีมนั้นล้วนเป็นทีมเดียวกัน และจะต้องอยู่ให้ครบจนจบเกม

คริสเตียน โรนัลโด้

ซึ่งกลายเป็นเรื่องที่สร้างกระแสขึ้นมาอีกครั้งหลังจากที่ในตอนแรกเหมือนจะจบลงไปด้วยดี กลายเป็นว่าสิ่งที่ คริสเตียโน่โรนัลโด้ ทำนั้นก็ยังเป็นเรื่องที่สร้างปัญหาให้เกิดขึ้นกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เช่นเดิม และสำหรับ sct168 ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งช่องทางบริการเกมออนไลน์ที่สามารถเง่นได้เงินกันแบบจริง ๆ

นักเตะ โรนัลโด้

นอกจากนั้นแล้วก็ยังมี ดีโอโก้ ดาโร่ แบ็คขวาเพื่อนร่วมชาติของ คริสเตียโน่โรนัลโด้ เดินทางกลับพร้อมกันอีกด้วย ซึ่งคาดว่าทั้งสองคนนั้นจะไม่ได้เลือกให้ลงเล่นในเกมนัดแรกของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นตัวจริง กับเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะได้พบกับทีม ไบรท์ตัน ที่ รังโอลด์แทรฟฟอร์ด ในวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2022 นี้ 

สำหรับช่องทางของการอัพเดตเกี่ยวกับ ข่าวสารกีฬาดัง ที่เหล่าคอลูกหนังไม่ควรที่จะพลาดการนำเสนอนี้ไปเด็ดขาด

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยังสร้างปัญหาให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างต่อเนื่อง