ทีมบอลเชลซี ประสบความล้มเหลวสุดๆ กับ การพลาดโอกาสที่จะได้กองหลังคนใหม่อย่าง ชูลส์ กุนเด้ กองหลังของทีม เซบีย่า หลังจากที่พวกเขานั้นทำการเจรจาทางกับสโมสรและนักเตะเป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่กลับกลายเป็นว่า เกิดเปลี่ยนใจและหันไปให้ความสนใจนักเตะคนอื่นๆ ก่อนที่จะกลับมาอีกครั้งหลังจากไปพลาดโอกาสกับนักเตะที่หันไปสนใจ แต่สุดท้ายแล้วก็กลับมาที่ ชูลส์ กุนเด้ อีกครั้ง แต่นักเตะเลือกย้ายไป บาร์เซโลน่า แล้ว กลายเป็นเรื่องที่พวกเขาต้องจำไว้เป็นบทเรียนเลยทีเดียวกับการซื้อนักเตะ 

ซึ่งวันนี้เราก็จะมาดูกันอีก 4 รายชื่อผู้เล่นกองหลังที่ เชลซี เตรียมออกล่าตัวเพื่อมาทดแทนการพลาดโอกาสในการได้ ชูลส์ กุนเด้ มาร่วมทีมจะมีใครบ้างนั้นก็มาติดตามกันได้เลย แต่สำหรับวันนี้ Ufabet168 ที่เป็นแหล่งให้คุณได้เข้าใช้บริการได้ตอล 24 ชั่วโมง

4 ผู้เล่นกองหลังที่ ทีมบอลเชลซี เตรียมล่าตัวมาร่วมทีมเสริมแกร่งแดนหลัง

ทีมบอลเชลซี

               1.มิลาน สคริเนียร์ กองหลังของทีม งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ปัจจุบันนั้นเขาเป็นผู้เล่นที่เป็นหัวใจหลักของเกมรับของทีมดังใน กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เลยทีเดียว โดยเฉพาะในฤดูกาล 2020-21 ที่มีส่วนช่วยให้ อินเตอร์ มิลาน นั้นประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี มาครองได้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ค่าตัวสูงถึง 70 ล้านยูโร ก็ต้องดูว่า เชลซี พร้อมที่จะทุ่มเงินขนาดนี้หรือไม่

2. เดนเซล ดุมฟรีส์ อีก 1 กองหลังจากทีม อินเตอร์ มิลาน ย้ายมาร่วมทีม อินเตอร์ มิลาน เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ทำผลงานได้น่าพอใจโดยการลงเล่นไป 33 เกมยิงประตูได้ 5 ประตูและมีอีก 4 แอสซิสต์ โอกาสในการลงสนามของเขานั้นไม่ได้สม่ำเสมอและที่สำคัญนั้น งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน กำลังประสบปัญหาทางการเงินและดูเหมือนว่าเขาก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เตรียมถูกปล่อยออกจากทีมเพื่อนำเงินมาแก้ปัญหาในสโมสร

นักเตะทีมบอลเชลซี

3. ยอสโก้ กวาร์ดิโอล กล้องหลังจากทีม อาเบ ไลป์ซิก เป็นอีกหนึ่งกองหลังที่ผลงานยอดเยี่ยมและถือได้ว่าได้รับความสนใจจากหลายทีมยักษ์ใหญ่ที่สำคัญนั้นเป็นนักเตะที่ โธมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมของ เชลซี ชื่นชอบ จึงทำให้มีความเป็นไปได้ที่ เชลซี นั้นอาจกำลังเตรียมยื่นข้อเสนอในการคว้าตัวมาร่วมทีม 

ทีมฟุตบอลเชลซี

4.เวสลี่ย์ โฟฟาน่า กองหลังวัย 21 ปี ของ เลสเตอร์ ซิตี้ เพิ่งย้ายมาร่วมทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ได้เมื่อปี 2020 แต่สัญญาของเขานั้นยังยาวไกลถึง 2027 ซึ่งดูเหมือนว่าค่าตัวนั้นก็จะมหาศาลเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าจะเป็นนักเตะทีม เชลซี ต้องการคว้าตัวมาร่วมทีม แต่ถ้าหากค่าตัวที่สูงเกินไป ก็อาจจะไม่สามารถคว้าตัวมาร่วมทีมได้ 

สำหรับช่องทางการอัพเดตเกี่ยวกับ ข่าวสารกีฬาดัง ที่เหล่าคอลูกหนังทั้งหลายไม่ควรพลาดการนำเสนอวงการฟุตบอลแต่ละทีมบอลเลยจริง ๆ

รายชื่อผู้เล่นกองหลัง ทีมบอลเชลซี เตรียมล่าตัวร่วมทีมหลังพลาดการซื้อ ชูลส์ กุนเด้