กรณีของ แฟรงกี้ เดอ ยอง กับ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ต้นสังกัดของเขา นั้นดูเหมือนว่าจะมีทางออกที่เป็นที่พึงพอใจแล้วของ บาร์เซโลน่า เมื่อนักเตะดูมีทีท่าว่าต้องการอยู่กับทีมจนถึงขั้นยอมลดค่าเหนื่อยลง ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่า บาร์เซโลน่า ต้องการให้ แฟรงกี้เดอยอง ลดค่าเหนื่อยลง 30%  แต่ปัจจุบันนั้นจะต้องลดเหลือ 50 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ทำให้ในเวลานี้ แฟรงกี้เดอยอง ก็อยู่ในขั้นตอนการเจรจา กับบอร์ดบริหารของ บาร์เซโลน่า เพื่อให้ได้ข้อยุติโดยเร็วที่สุด 

นักฟุตบอลแฟรงกี้ เดอ ยอง

               เพราะว่า แฟรงกี้ เดอยอง นั้นต้องการจะอยู่กับ บาร์เซโลน่า มากกว่า การย้ายไปร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังมีข่าวอยู่ในเวลานี้ ซึ่งแม้ว่า แฟรงกี้ เดอยอง จะเป็นเป้าหมายหลักของ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมน ยูไนเต็ด ที่พร้อมทุ่มเงินกว่า 85 ล้านยูโรให้ บาร์เซโลน่า เพื่อคว้าตัวเขาไปร่วมทีม แต่มันก็ดูมีทีท่าว่าจะเกิดขึ้นได้น้อยมาก เพราะ แฟรงกี้ เดอยอง ยังคงต้องการอยู่กับทีมในฝันของเขาต่อไป แม้ว่าจะต้องเจอการบีบบังคับจากหลายทิศทางทั้งเรื่องของการลดค่าเหนื่อยลง การโดนจับไปเล่นในตำแหน่งที่ไม่ถนัด เรียกได้ว่าเป็นสถานการณ์ที่ย่ำแย่ของ แฟรงกี้ เดอยอง แต่เขานั้นก็ยอมรับได้เพื่อจะได้อยู่กับเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า

แฟรงกี้ เดอ ยอง กำลังถูกบีบอย่างหนักจาก บาร์เซโลน่า

แฟรงกี้ เดอ ยอง

               แฟรงกี้ เดอยอง เขาถือเป็นนักเตะที่จะทำเงินให้กับ บาร์เซโลน่า ได้มากที่สุดในตอนนี้ จึงทำให้ บาร์เซโลน่า ต้องการขายเขาออกจากทีมมากกว่าเก็บเอาไว้ใช้งาน จึงบีบบังคับหลายทางทั้งการลดค่าเหนื่อยลงถึง 50 เปอร์เซ็นต์ และการให้ลงสนามในตำแหน่งที่ไม่ถนัด สาเหตุหลักๆ นั้นก็มาจากการที่ บาร์เซโลน่า ต้องการนำเงินมาใช้ในการที่จะซื้อนักเตะเพิ่มเติม และทว่า!! ณ เวลานี้ที่ใครต้องการรายได้เสริมหรือทำเป็นรายได้หลักเราก็ขอแนะนำ sa gaming1688 ที่เป็นช่องทางเกมทำเงินออนไลน์ ที่เล่นง่าย เล่นจริง รับเงินมาจริง ๆ

นักเตะแฟรงกี้ เดอ ยอง

               หลังจากที่ก่อนหน้านี้พวกเขานั้นก็ซื้อนักเตะมาหลายคนไม่ว่าจะเป็น โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าดาวดังจากบาเยิร์น บาเยิร์น ราฟินญ่า ปีกชื่อดังทีมชาติบราซิลของ ลีดส์ ยูไนเต็ด และเตรียมที่จะคว้า ชูล กุนเด้ กองหลังจาก เซบีย่า ถึงต้องใช้ค่าใช้จ่ายสูงถึง 55 ล้านปอนด์ เวลานี้จึงเป็นเรื่องที่ แฟรงกี้เดอ ยอง กำลังโดนบีบบังคับอย่างหนัก และโอกาสความเป็นไปได้มากที่สุดกับการย้ายทีมที่จะเกิดขึ้นของเขาก็คือการย้ายไปร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ถ้าหากเขายอมที่จะลงเล่นในตำแหน่งที่ไม่ถนัดและลดค่าเหนื่อยลงเขาก็มีโอกาสได้อยู่กับ บาร์เซโลน่า ต่อ

สำหรับช่องทางการนำเสนอเกี่ยวกับ ข่าวสารกีฬาดัง ที่ถือว่าเป็นการอัพเดตทางด้านของวงการฟุตบอลที่เหล่าคอลูกหนังไม่ควรพลาดกันไปจริง ๆ

แฟรงกี้ เดอ ยอง อาจต้องยอมลดค่าเหนื่อยลงถึง 50 เปอร์เซ็นต์หากต้องการอยู่กับ บาร์เซโลน่า ต่อไป