ทีมปีศาจแดง ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาทำการประกาศแล้วว่า พวกเขาได้คว้าตัว ลิซานโดร มาร์ติเนซ ผู้เล่นกองหลังทีมชาติอาเจนติน่า จากทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมดังในลีกฮอลแลนด์มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย ด้วยค่าตัวเบ็ดเสร็จอยู่ที่ 55 ล้านยูโร และมีแอดออนอีก 10 ล้านยูโร ซึ่งขึ้นอยู่กับผลงานของนักเตะในอนาคต โดยทุกอย่างนั้นก็ได้มีการตกลงกันเสร็จสิ้นแล้วกับทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ที่เหลือนั้นก็เพียงแค่สัญญาส่วนตัวกับนักเตะ และการตรวจร่างกาย และเรื่องของการขอวีซ่าในการทำงานที่ประเทศอังกฤษเท่านั้น 

ซึ่งก็ทำให้ ลิซานโดร มาร์ติเนซ กลายเป็นผู้เล่นคนที่ 2 ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เสริมทัพเข้ามาร่วมทีมในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ และยังเป็นผู้เล่นคนที่ 2 ที่ พวกเขานั้นซื้อมาจากทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม อีกด้วย โดยก่อนหน้านี้พวกเขานั้นก็ได้แบ็คซ้ายดาวรุ่ง ไทรเลว มาลาเซีย ดีกรีทีมชาติฮอลแลนด์มาร่วมทีม

ลิซานโดร มาร์ติเนซ กองหลังความหวังใหม่ของ ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำหรับ ลิซานโดร มาร์ติเนซ ก็ถือได้ว่าเป็นนักเตะสารพัดประโยชน์ โดยในช่วงที่เขาอยู่กับ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ก็มีความสามารถเล่นได้ทั้งตำแหน่งกองกลางตัวรับ แบ็คซ้าย และกองหลังตัวกลาง ซึ่งผลงานที่โดดเด่นของเขาก็คือฤดูกาลที่ผ่านมา กับการได้รับเลือกให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม

ทีมบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ซึ่งล่าสุด ริโอ เฟอร์ดินาน ตำนานกองหลังทีมชาติอังกฤษ และ ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้ออกมาพูดถึงการได้ ลิซานโดร มาร์ติเนซ มาร่วมทีมว่า เขาถือได้ว่าเป็นผู้เล่นกองหลังที่แม้ว่าจะมีรูปร่างเล็ก แต่ก็ถือเป็นผู้เล่นที่มีความแข็งแกร่ง และสามารถยืดหยุ่นได้ในตำแหน่งที่เล่น โดยตำแหน่งที่เหมาะสมของเขาก็อาจจะเป็นในตำแหน่งกองกลางตัวรับก็ได้ ที่จะต้องเล่นอยู่หน้ากองหลังที่เหลือของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ทว่า!! สำหรับนาทีนี้ต้อง slot itp ที่เป็นที่นิยมมาก ๆ ในยุคสมัยปัจจุบัน บรการอย่างต่เนื่อง 24 ชั่วโมง

นักเตะทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ซึ่งการมาของ ลิซานโดร มาร์ติเนซ ในครั้งนี้ ก็จะมาร่วมทัพกับบรรดากองหลังตัวหลักของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกหลายคนที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในช่วงปรีซีซั่นนี้ ไม่ว่าจะเป็น เอริค ใบยี่ ที่ถือได้ว่าโดดเด่นมากๆ หลังจากที่เขานั้นหายไปนาน รวมไปถึงยังมี แฮร์รี่ แม็คไกวร์ อีก 1 คนที่เป็นกัปตันทีมอีกด้วย และก็ยังมีอีกมากๆหลายคน และรวมถึงเขาที่พร้อมจะเป็นกลายมาเป็นตัวเลือกในเกมรับของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเชื่อได้เลยว่าฤดูกาลหน้าของพวกเขานั้นจะต้องสดใสอย่างแน่นอน 

พบกับสาระสำคัญของ ข่าวสารกีฬาดัง ที่ได้มาการอัพเดตที่ถือว่าเป็นการนำเสนอเกี่ยวกับวงการฟุตบอลที่มีอยู่ทั่วมุมโลก

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้ากองหลังคนใหม่ ลิซานโดร มาร์ติเนซ มาร่วมทีม เป็นที่เรียบร้อย