ทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงมุ่งมั่นในการเสริมทัพนักเตะ ถึงล่าสุดพวกเขานั้นได้เปิดการเจรจากับทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ในการที่จะเซ็นสัญญานักเตะกองหลังดาวดังของทีม นั่นก็คือ ลิซานโดร มาร์ติเนซ กองหลังคนสำคัญของทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ซึ่งก็ถือเป็นนักเตะที่ได้เคยร่วมงานกับ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนยู คนปัจจุบันมาก่อนทำให้มีความคุ้นเคยกัน

   โดยก่อนหน้านี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ทำการเปิดการเจรจายื่นข้อเสนอไปแล้ว 1 รอบ แต่ก็โดน อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ปฏิเสธมา ยื่นข้อเสนอไป 43+2 ล้านยูโร แต่ล่าสุดพวกเขาก็ได้ทำการยื่นข้อเสนอไปใหม่ที่จำนวน 50 ล้านปอนด์ หลังจากมีการรวม Option ต่างๆเข้าไปด้วยแล้ว ซึ่งน่าจะเป็นค่าตัวที่ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ได้ตั้งเอาไว้สำหรับกองหลังของทีมชาติอาเจนติน่าผู้นี้ 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการ ลิซานโดร มาร์ติเนซ มาเสริมแกร่งเกมรับ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ลิซานโดร มาร์ติเนซ ปัจจุบันอายุ 24 ปีถือว่าเขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ในช่วงที่ เอริค เทน ฮาก นั้นทำหน้าที่กุนซือของทีม ซึ่งเขานั้นก็เห็นถึงศักยภาพของนักเตะเป็นอย่างดี จึงต้องการที่จะดึงตัวมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ เพื่อลุยศึกในฤดูกาลหน้า 

ซึ่งกับข้อเสนอที่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ยื่นให้กับ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม พิจารณาล่าสุดนั้นก็ดูเหมือนว่าจะมีความเป็นไปได้เกิดขึ้นมาก ถึงจะมีข่าวว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ทำการตรวจร่าง ลิซานโดร มาร์ติเนซ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำหรับทีมใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นอกจาก ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็มี ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่ได้ให้ความสนใจในตัวของ ลิซานโดร มาร์ติเนซ เช่นเดียวกัน นอกจาก ลิซานโดร มาร์ติเนซ ที่ เอริค เทน ฮาก ต้องการดึงมาจาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม แล้ว ก็ยังมีปีกตัวเก่งทีมชาติบราซิล ของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม อีก 1 คน ซึ่งก็คือ อันโตนี เป็นนักเตะอีก 1 คนพี่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องการดึงมาร่วมทีม        

ก็ต้องมาติดตามกันว่าสุดท้ายแล้ว แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พวกเขานั้นจะประสบความสำเร็จหรือไม่กับการคว้านักเตะที่ต้องการมาร่วมทีม ให้ได้ครบตามเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ ซึ่งถือได้ว่าสถานการณ์ของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในปัจจุบันเป็นสถานการณ์ที่มีแต่ปัญหามากมายเกิดขึ้น 

นักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โดยเฉพาะกับข่าวล่าสุดของ คริสเตียโน โรนัลโด ซึ่งเขานั้นไม่กลับมาร่วมซ้อมกับทีมเป็นเวลา 3 วันแล้ว และไม่ได้ร่วมเดินทางมาทำศึกปรีซีซั่น ในประเทศไทยกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกด้วย ซึ่งก็เรียกว่าเป็นสถานการณ์ที่ย่ำแย่สุดๆของพวกเขาแต่ทว่า!! ในช่วงของสถานณ์แบบนี้ที่เราอยากแนะนำคือ sa gaming เว็บตรง ที่เป็นการบอกถึงความปลอดภัยแบบ 100%

สำหรับการนำเสนอในส่วนของ ข่าวสารกีฬาดัง ที่เป็นการอัพเดตทุกวันอย่างไม่ขาดสายให้ทุกท่านได้ติดตามเต็มทีเต็มรูปแบบ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพิ่มเงินเพื่อคว้าตัว ลิซานโดร มาร์ติเนซ จาก อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม