ช่วงเวลานี้คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าข่าวเกี่ยวกับวงการฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ที่ฮือฮามากที่สุดก็ต้องยกให้กับเรื่องของ คริสเตียน เอริคเซ่น กองกลางวัย 30 ปี ทีมชาติเดนมาร์ก ที่กำลังมีข่าวกับทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่ได้มีข่าวว่าการเจรจาตกลงกันเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับเจ้าตัว

ซึ่งก็ถือได้ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นจะได้กองกลางฝีเท้าระดับเบอร์ต้นของ พรีเมียร์ลีก ไปร่วมทีม ซึ่งผลงานของ คริสเตียนเอริคเซ่น ในฤดูกาลที่ผ่านมาก็เรียกได้ว่าเขาทำได้อย่างยอดเยี่ยมกับการเล่นกับ เบรนท์ฟอร์ด และถ้าหากจะพูดถึงผลงานตลอดการค้าแข้งที่ผ่านมาใน พรีเมียร์ลีก เขาก็เป็นรองเพียงแค่ เควิน เดอ บรอยน์ ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เท่านั้น กับผลงานการแอสซิสต์ของเขา

คริสเตียน เอริคเซ่น แอสซิสต์ดีที่สุดเป็นอันดับ 2 ของพรีเมียร์ลีก 

คริสเตียน เอริคเซ่น

               ปัจจุบันถ้าหากจะพูดถึงกองกลางที่ทำแอสซสิต์ได้มากที่สุด และดีที่สุดก็คงต้องยกให้กับ เควิน เดอ บรอยน์ ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งนอกจากจะโดดเด่นในระดับ พรีเมียร์ลีก เขาก็ยังโดดเด่นในระดับเบอร์ต้นของโลกในปัจจุบันนี้เลย มีส่วนช่วยทำให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประสบความสำเร็จด้วยผลงานการที่เรียกได้ว่าหาตัวจับยากของเขา

นายคริสเตียน เอริคเซ่น

               แต่ถ้าหากจะพูดถึงเบอร์ 2  ก็คงต้องยกให้ คริสเตียนเอริคเซ่น ซึ่งมันพิสูจน์ได้จากสถิติที่เขาได้ได้ทำเอาไว้โดยที่ คริสเตียนเอริคเซ่น เขาก็เคยขาแข้งใน พรีเมียร์ลีก กับทีม ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ส ก่อนที่จะย้ายไปขาแข้งในอิตาลีกับ อินเตอร์ มิลาน ก่อนที่จะประสบปัญหาการหยุดเต้นของหัวใจเฉียบพลันในการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 ทำให้เขานั้นเกือบหมดโอกาสได้กลับมาลงเล่นอีกครั้ง 

               ซึ่งการค้าแข้งที่อิตาลีนั้นเขาไม่สามารถลงเล่นได้เนื่องจากว่ามีกฎห้ามผู้เล่นที่มีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจลงสนามแต่ ใน พรีเมียร์ลีก เขาสามารถลงเล่นได้ทำให้เขากลับมาลงเล่นฟุตบอลได้อีกครั้งกับทีม  เบรนท์ฟอร์ด

นักบอลคริสเตียน เอริคเซ่น

               สำหรับสถิติของ คริสเตีย เอริคเซ่น ในการทำ แอสซิสต์ ตั้งแต่ลงเล่นใน พรีเมียร์ลีก ปี 2013 เป็นต้นมา รวมแล้วเขาทำได้ทั้งสิ้น 66 ลูก ซึ่ง เควิน เดอ บรอยน์ ทำได้ 85 ลูก สร้างสรรค์โอกาสในการทำประตู คริสเตียนเอริคเซ่น ทำได้ 601 ส่วน เควิน เดอ บรอยน์ ทำได้ 629 เรียกได้ว่าเป็นสถิติที่ยอดเยี่ยมมาก คริสเตียนเอริคเซ่น ที่กำลังจะกลายเป็นผู้เล่นใหม่ของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งก็รอดูผลงานของเขาต่อไปและในระหว่างที่ทำการรอ เราก็ขอแนะนำ จีคลับ 168 ที่เป็นเกมออนไลน์ที่นั่งเล่นรอก้ได้เงินเข้ากระเป๋า

เตรียมพบกับเว็บไซต์ที่เป็นการอัพเดตของ ข่าวสารกีฬาดัง ที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลกโลกของเหล่าทีมนักเตะทุก ๆ ทีม

ผลงานของ คริสเตียน เอริคเซ่น ที่เป็นรองแค่ เควิน เดอ บรอยน์