เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่ของ ศึก ลาลีกา สเปน ที่แม้ว่าปัจจุบันพวกเขาจะเจอวิกฤตการณ์อย่างหนักเกี่ยวกับการเงิน แต่พวกเขานั้นก็ไม่ได้ที่จะหยุดสร้างความยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะการเสริมทัพผู้เล่นในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ที่กำลังเปิดตัวอยู่ โดยมีข่าวว่าพวกเขาเตรียมเทอมครับผู้เล่นดังๆ เข้ามาสู่ทีมในเวลานี้หลายคนเลยที ซึ่งคาดว่าจะมีตัวหลักคนสำคัญที่ บาร์เซโลน่า ต้องการเสริมทัพอยู่จำนวน 4 ราย จะมีใครบ้างนั้นก็มาดูกันเลย

เป้าหมายของการเสริมทัพของ บาร์เซโลน่า กับ 4 นักเตะดังในตลาดซัมเมอร์นี้ 

บาร์เซโลน่า

               ราฟินญ่า ปีกดาวดังทีมชาติบราซิล ของทีม ลีดส์ ยูไนเต็ด ซึ่งกำลังมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นในไม่ช้านี้ หลังจากที่การเจรจาเป็นไปในทิศทางที่ดี เมื่อบาร์เซโลน่า พร้อมที่จะจ่ายค่าตัวให้ ลีดส์ ยูไนเต็ด ตามที่ต้องการ แต่จะเป็นในรูปแบบของการผ่อนจ่าย และการที่ ราฟินญ่า เองก็อยากจะย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลน่า ทำให้ ลีดส์ ยูไนเต็ด นั้นก็มีทางเลือกที่ไม่มากนัก 

               โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าดาวดังทีมชาติโปแลนด์ของ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งถือว่าเป็นผู้เล่นที่ บาร์เซโลน่าตั้งเป้าหมายหลักเอาไว้ซึ่งตัวของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ นั้นก็ได้ให้ความสนใจ อยากที่จะย้ายร่วมทีม บาร์เซโลน่าด้วย ซึ่งเงื่อนไขต่างๆในเวลานี้ของบาเยิร์นมิวนิค ทาง บาร์เซโลน่านั้น ก็พยายามเจรจาแต่ยังไม่เป็นผล ซึ่งก็คาดว่าพวกเขานั้นจะทำการยื่นข้อเสนอไปใหม่

ทีมบอลบาร์เซโลน่า

ฌูลส์ กุนเด้ กองหลังทีมชาติฝรั่งเศส โดยแต่เดิมนั้นเขาก็มีข่าวกับทีม เชลซี แต่ก็เหมือนว่าล่าสุดนั้นยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใดว่า เชลซี นั้นได้ทำการเจรจากับทีม เซบีย่า ต้นสังกัดของนักเตะ ซึ่งก่อนหน้านี้ เชลซี ก็มีข่าวกับเขามาตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาล 2021/22 ที่ผ่านมา แต่ก็ด้วยการที่ เซบีย่า นั้นมาโก่งค่าตัวเอาในช่วงนาทีสุดท้ายส่งผลทำให้ เชลซี นั้นไม่ทำการซื้อตัว แม้ว่าการเจรจาระหว่าง เชลซี กับนักเตะนั้นจะได้เงื่อนไขที่ลงตัวแล้วก็ตาม 

ทีมบาร์เซโลน่า

               มาร์กอส อลอนโซ่ แบ็คซ้ายดาวยิงทีมชาติสเปนของ เชลซี ซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของ บาร์เซโลน่าอีก 1 คน หลังจากที่มีข่าวออกมาว่ามาร์กอสอลอนโซ่ต้องการย้ายกลับไปค้าแข้งใน ศึก ลาลีกา สเปน ก็ทำให้ บาร์เซโลน่านั้นดีเปิดการเจรจาทันที ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาก็เพิ่งจะคว้า อันเดรส คริสเตนเซน กองหลังจาก เชลซี มาร่วมทีมอีก แต่เวลานี้ก็ยังไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด ที่ บาร์เซโลน่านั้นจะเปิดการเจรจากับ เชลซี ซึ่งก็คาดว่าอีกไม่ช้านี้ และสำหรับ ยูฟ่า168 ที่เป็นอีกหนึ่งตัวแปรสำคัญในการเล่นแล้วสามารถรับเงินมาได้จริง ๆ

สำหรับ ข่าวสารกีฬาดัง ที่ทางเราได้มีการอัพเดตทุกวันเวลาให้ท่านได้ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของข่าวฟุตบอลทั่วโลก

เป้าหมาย การเสริมทัพของ บาร์เซโลน่า ในตลาดซัมเมอร์นี้