ทีม”นักบุญแดนใต้” เซาธ์แฮมป์ตัน ได้ทำการเปิดตัว อาร์เมล เบลล่า-ค็อทชัป กองหลังคนใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการ เมื่อวันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา โดย เบลล่า-ค็อทชัป เป็นกองหลังดาวรุ่งทีมชาติเยอรมันวัย 20 ปี ย้ายมาจากทีมโบคุ่ม ในบุนเดสลีกา เยอรมัน ด้วยค่าตัว 10 ล้านยูโร หรือประมาณ 372 ล้านบาท พร้อมทำสัญญาร่วมทีมเซาธ์แฮมป์ตัน เป็นเวลา 4 ปี

กองหลังแห่งอนาคต! เซาธ์แฮมป์ตัน เซ็นสัญญา เบลล่า-ค็อทชัป ร่วมทีม 4 ปี  

เซาธ์แฮมป์ตัน

ทีม”นักบุญแดนใต้”เซาธ์แฮมป์ตัน ทีมอันดับที่ 15 ของศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่รอดการตกชั้นมาได้ ในฤดูกาลใหม่นี้จึงได้เสริมผู้เล่นใหม่เป็นรายที่ 3 แล้ว เริ่มจาก มาเตอุสซ์ ลิส นายทวารชาวโปแลนด์วัย 25 ปีแบบไร้ค่าตัวหลังหมดสัญญากับทีมอัลตาย ในตุรกี ต่อด้วยการได้ตัว เกวิน บาซูนู นายทวารทีมชาติไอร์แลนด์วัย 20 ปี จากทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ค่าตัว 15 ล้านปอนด์หรือประมาณ 646 ล้านบาท และล่าสุดทีมเซาธ์แฮมป์ตันได้เซ็นสัญญาคว้าตัว อาร์เมล เบลล่า-ค็อทชัป กองหลังดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการฟุตบอลเยอรมันจากทีมโบคุ่มมาร่วมทีมด้วยสัญญา 4 ปีถึงปี 2026 ในราคาค่าตัวที่ 10 ล้านยูโร หรือประมาณ 372 ล้านบาท

ทีมเซาธ์แฮมป์ตัน

ซึ่งราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล กุนซือของทีมเซาธ์แฮมป์ตันต้องการเพิ่มความแข็งแกร่งในเกมรับของทีมที่เป็นปัญหาของทีม หลังจากต้องเสีย ยานนิค เวสเตอร์การ์ด กองหลังทีมชาติเดนมาร์กไปให้ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ส่งทำให้ทีมเซาธ์แฮมป์ตันเสียสมดุลในเกมรับโดนยิงไปถึง 67 ลูก ทำให้ได้ไปคว้า เบลล่า-ค็อทชัป มาร่วมทีมและหวังว่าจะเป็นกองหลังตัวหลักของทีมเซาธ์แฮมป์ตันในอนาคต

นักบอลเซาธ์แฮมป์ตัน

อาร์เมล เบลล่า-ค็อทชัป กองหลังคนใหม่ของทีมเซาธ์แฮมป์ตัน เป็นลูกชายของ ซีริลล์ ฟลอร็องต์ เบลล่า อดีตนักเตะทีมชาติแคเมอรูนแต่เลือกเล่นให้ทีมชาติเยอรมัน โดย เบลล่า-ค็อทชัป ได้เล่นทีมชุดใหญ่ของทีมโบคุ่มตั้งแต่อายุ 19 ปีและได้เป็นกองหลังตัวหลักของทีมมา 2 ฤดูกาลต่อเนื่อง จนถูกคว้าตัวมาร่วมทีมเซาธ์แฮมป์ตันในฤดูกาลนี้ และสำหรับ sun34444 เกมออนไลน์ที่ลงเล่นได้ตลอดเวลา ความคุมค่าที่คุณสามารถสร้างขึ้นมาเองได้

สำหรับช่องทางของ ข่าวสารกีฬาดัง ที่ได้ทำการอัพเดตการแข่งขันกีฬาฟุตบอลที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก มาให้ได้ตามติดกันตลอด

เซาธ์แฮมป์ตัน เปิดตัว เบลล่า-ค็อทชัป กองหลังคนใหม่ 10 ล้านยูโร