คัลลั่ม สไตล์ มิดฟิลด์ฮังการีที่เกิดในอังกฤษตกเป็นท่สนใจจะ 3 ทีมน้องใหม่ของศึกพรีเมียร์ ลีกซีซั่นหน้า ล่าสุดเจ้าตัวถูกเปลี่ยนลงสนามท้ายเกมที่ขุนพลแม็กยาร์ชนะอังกฤษได้เป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 1962

เหมือนฝันได้เล่นกับทีมชาติอังกฤษ คัลลั่ม สไตล์ รับประสบการณ์ที่ดี

คัลลั่ม

คัลลั่ม สไตล์มิดฟิลด์วัย 22 ปีเกิดที่บิวรี่ในเกาะอังกฤษ แต่เลือกที่จะรับใช้ทีมชาติฮังการี ได้โอกาสลงสนามในช่วงท้ายเกมที่ปุสกัส อารีน่า และเอาชนะอังกฤษได้ 1-0 จากจุดโทษ และเป็นชัยชนะครั้งแรกของฮังการีต่ออังกฤษนับตั้งแต่ปี 1962

แข้งที่ผ่านการลงเล่นให้กับบาร์นสลี่ย์ไปกว่า 100 เกม ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา มีลุ้นที่จะได้เล่นในลีกสูงสุดของอังกฤษหลังจากที่ 3 น้องใหม่ ไม่ว่าจะเป็นฟูแล่ม, บอร์นมัธ หรือฟอเรสต์ต่างก็ให้ความสนใจพร้อมเพรียงกัน

คัลลั่ม สไตล์ที่ยิงไป 3 ลูกจาก 19 เกมในแชมเปี้ยนชิพฤดูกาลล่าสุด ได้โชว์ของในช่วงท้ายเกมกับทีมชาติอังกฤษ ช่วยให้ถูกจับตามองมากขึ้นสำหรับโอกาสย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

คัลลั่มสไตล์

“ทีมของเรามีผู้เล่นดีๆ หลายคนเลย และแต่ละคนก็มีมาตรฐานการเล่นที่ดีมาก ดังนั้นมันจึงช่วยให้ผมถูกส่งเสริมให้ไปถึงความฝันที่จะเล่นในพรีเมียร์ ลีกได้”คัลลั่ม สไตล์ เคยบอกกับเดอะ มิร์เร่อร์

“ผมกับสโมสรเคยพูดกันว่าตอนนี้น่าจะเป็นเวลาที่ดีมากที่สุดในการที่จะก้าวไปข้างหน้า ผมแค่ต้องรอที่จะนั่งลงข้างๆ เอเย้นต์ของผมแล้วดูกันว่ามีข้อเสนอมาจากไหนบ้างไหม?”

คัลลั่ม สไตล์

“ด้วยความสัตย์จริง มีบางสโมสรมาหาผมพร้อมข้อเสนอแล้ว นั่นเพราะผมอยากเล่นในระดับท็อป และสโมสรก็บอกว่าเท่าที่เห็นเป็นข้อเสนอที่ดี มันจึงพอจะหวังได้ว่าสิ่งนี้(การย้ายทีม)จะเกิดขึ้นโดยไม่ยากเย็น” ดาวเตะบาร์นสลี่ย์เล่า

คัลลั่ม สไตล์ที่ลงสนามมาในนาที 82 บอกว่าไม่เคยคาดคิดว่าจะได้เล่นกับทีมชาติอังกฤษในเกมล่าสุด และกลายเป็นเจ้าตัวที่ถูกเรียกลงสนาม ก่อนที่จะจบเกมด้วยชัยชนะที่รอคอย แม้ว่าจะไม่สามารถแสดงฝีเท้าออกมาได้ดีพอสำหรับโอกาสที่ได้รับ แต่เจ้าตัวก็บอกว่ามีความสุขกับประสบการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมาก

ข่าวสารกีฬาดัง เว็บยอดฮิต รวมทุกข่าวสาร ที่นี่แห่งเดียว

สามน้องใหม่พรีเมียร์ ลีกพร้อมใจสน คัลลั่ม สไตล์ แข้งฮังการี