ถึงแม้ว่า ทีมชาติอิตาลี จะมีประสบการณ์ในความผิดหวังเมื่อปี 2018 กับการที่พวกเขานั้นพลาดการเข้าไปเล่นในรอบสุดท้ายฟุตบอลโลก ซึ่งถือได้ว่าอดีตแชมป์โลก 4 สมัยอย่างพวกเขานั้นมันเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นได้ และสร้างความผิดหวังอย่างที่สุด แต่พวกเขาในเวลานั้นก็คิดว่าครั้งต่อไปของฟุตบอลโลกจะเป็นวันของพวกเขา แต่สุดท้ายแล้วกลับกลายเป็นความผิดหวังซ้ำๆ เมื่อการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ทีมชาติอิตาลีก็พลาดการเข้าไปเล่นในรอบสุดท้ายเหมือนเดิม ซึ่งมันทำให้ต้องคิดแล้วว่ามันจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงอะไรเกิดขึ้นบ้าง สำหรับพวกเขาเพื่อที่ครั้งหน้าจะไม่พลาดอีก 

เรื่องที่จะต้องทำสำหรับ ทีมชาติอิตาลี เพื่อเปลี่ยนแปลงอนาคตของพวกเขาในวงการฟุตบอล 

ทีมชาติอิตาลีทำเงิน

สิ่งที่สำคัญของทีมชาติอิตาลีเวลานี้ ก็คือพวกเขาเป็นทีมฟุตบอลที่ดี แต่ในวันที่พวกเขาประสบความสำเร็จ มักจะตามมาด้วยการขาดความมุ่งมั่น สาเหตุที่ทำให้พวกเขานั้นพลาดโอกาสในการเข้าไปเล่นในรอบสุดท้ายฟุตบอลโลก 2022 มันมาจากการหมด passion อย่างรวดเร็ว 

อิตาลี

โดยเกมก่อนหน้านี้ในการคัดฟุตบอลโลกพวกเขาทำได้อย่างยอดเยี่ยม แต่หลังจากที่พวกเขาไปคว้าแชมป์ฟุตบอลยูโร 2020 มาครองได้ เกมหลังจากที่พวกเขาคว้าแชมป์ยุโรปได้ กลายเป็นว่าพวกเขาเล่นไม่ดีอย่างชัดเจน ขาดความมุ่งมั่น และมีความมั่นใจที่มากเกินไป ส่งผลทำให้สุดท้ายแล้วพวกเขาไม่สามารถจบในอันดับที่ 1 ของกลุ่มได้ และต้องไปเล่นในรอบ Play Off ซึ่งส่งผลทำให้พวกเขานั้นกลับต้องแพ้คาบ้านให้กับ นอร์ทมาซิโดเนีย 0-1 และตกรอบไปแบบที่ช็อกแฟนบอล

แก้ปัญหาลีกฟุตบอลของอิตาลี กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ถือได้ว่าเป็นอดีตลีกฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ที่มีนักฟุตบอลฝีเทพเทพระดับโลกตัวท็อปทั้งหลายใฝ่ฝัน ที่จะไปค้าแข้งที่กัลโช่เซเรียอา และเป็นลีกที่เต็มไปด้วยทีมชั้นนำที่เต็มไปด้วยบรรดาแข้งดาวดังศูนย์รวมนักฟุตบอลระดับโลกซึ่งในอดีตนั้นไม่มีใครต่อกรได้เลย 

ตามหาทีมชาติอิตาลี

แต่ปัจจุบันพวกเขากลายเป็นลีกที่เล็กมาก มีทีมฟุตบอลใหญ่ๆอยู่เพียงไม่กี่ทีม ที่ยังพอหลงเหลืออยู่ ซึ่งมันต้องแก้ไขตรงจุดนี้ให้ได้ เพื่อพัฒนานักเตะของทีมชาติอิตาลี ให้ก้าวขึ้นมามีฝีเท้าในระดับเวิลด์คลาสเช่นอดีตที่ผ่านมา ซึ่งปัจจุบันนั้นเราแทบจะไม่เห็นเลยกับบรรดานักเตะอิตาลี ที่จะมีฝีเท้าระดับเวิลด์คลาสเหมือนในอดีต ซึ่งพวกเขาต้องรีบแก้ไขโดยเร็วเพื่อความยั่งยืนในอนาคตข้างหน้า 

ข่าวสารกีฬาดัง เว็บยอดฮิต รวมทุกข่าวสาร ที่นี่แห่งเดียว

เรื่องอะไรบ้างที่ ทีมชาติอิตาลี จะต้องทำการเปลี่ยนแปลงหลังจากพลาดรอบสุดท้ายฟุตบอลโลก 2022